ประโยชน์ของการทำทรีตเมนต์ใบหน้า

skin scrub

ผิวของคุณมีความสำคัญพอๆ กับการเลือกรับประทานอาหาร เพื่อการปรับสมดุลและพักผ่อนให้เพียงพอ การดูแลผิวหน้าทุก ๆ  4 สัปดาห์ จะมีประโยชน์สำหรับผิวของคุณมีมากมาย

การดูแลใบหน้าทุก 4 สัปดาห์สามารถ ช่วยสร้างความผ่อนคลาย ตลอดจนช่วยซ่อมบำรุงผิวสัมผัส และโทนสีผิวของคุณอย่างเห็นได้ชัด ผิวหน้ายังเป็นส่วนช่วยเพิ่มการไหลเวียน ปรับปรุงสุขภาพของเซลล์ และกระตุ้นการผลิตคอลลาเจน ผิวของเราเป็นด่านแรกในการป้องกันแบคทีเรีย ความเจ็บป่วย และโรคภัยไข้เจ็บ ดังนั้นจึงเป็นเรื่องสำคัญที่จะต้องดูแลเอาใจใส่เป็นอย่างดี เนื่องจากการเปลี่ยนแปลงตามฤดูกาลที่เกิดขึ้นตลอดทั้งปี ผิวของเราจึงต้องปรับตัวให้เข้ากับการเปลี่ยนแปลงเหล่านี้ ดังนั้น ผิวของคุณจำเป็นต้องแข็งแรงและเปล่งปลั่ง เราไม่เพียงแต่ทำให้ผิวหน้าของคุณเปล่งปลั่งหลังจากออกจาก Loft Thai Spa

 

ประโยชน์ของการทำทรีตเมนต์ใบหน้า

 

ประโยชน์การทำทรีตเมนต์ผิวหน้า

ลดความเครียดและบรรเทาความเครียดทางจิตใจ วารสารชีวการแพทย์ได้ตีพิมพ์ผลการศึกษาที่แสดงให้เห็นว่าการ  นวดหน้า ช่วยกระตุ้นระบบประสาทของคุณ วิธีนี้จะช่วยลดระดับความวิตกกังวลและทำให้อารมณ์ดีขึ้น มีจุดบนผิวหนังหลายร้อยจุดที่เชื่อมต่อกับระบบต่าง ๆ ในร่างกายของคุณ ร่างกายของคุณจะตอบสนองเมื่อกดจุดเหล่านี้ การนวดหน้าไม่เพียงแต่มีประโยชน์ต่อผิวของคุณเท่านั้น แต่ยังช่วยปรับปรุงการทำงานและอวัยวะอื่น ๆ ในร่างกายของคุณด้วย นี้เป็นเหมือนการออกกำลังกายใบหน้า ผู้เชี่ยวชาญสามารถให้บริการนวดหน้าแก่คุณได้ เนื่องจากคุณไม่สามารถเข้าใจการกดจุดทั้งหมดได้

ประโยชน์ของการทำทรีตเมนต์ใบหน้า

ทำความสะอาดผิวของคุณ

ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหน้าจะช่วยทำความสะอาดผิวของคุณอย่างล้ำลึก พิจารณาในลักษณะนี้: คุณมียาที่บ้าน แต่คุณยังต้องไปพบแพทย์เพื่อเข้ารับการตรวจประจำปี ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหน้าสามารถประเมินและแนะนำการรักษาผิวหน้าที่ดีที่สุด

ป้องกันการแก่ก่อนวัย 

คุณมีเพียงใบหน้าเดียวคุณควรดูแลอย่างเหมาะสม การดูแลผิวหน้าเป็นประจำ อย่างเช่นการนวดหน้า สามารถเพิ่มการผลัดเซลล์ผิวใหม่และเสริมสร้างคอลลาเจน ซึ่งจะช่วยให้ใบหน้าของคุณอ่อนเยาว์มากขึ้น

นวดหน้าเพิ่มการไหลเวียนโลหิต 

ได้รับการพิสูจน์แล้วว่าการนวดสามารถเพิ่มการไหลเวียนของเลือดในร่างกาย ซึ่งสามารถประยุกต์ใช้ใบหน้าของคุณได้ การไหลเวียนโลหิตที่ดีขึ้นหมายความว่าเซลล์ของคุณจะได้รับสารอาหารและออกซิเจนจำนวนมากเข้าไปพร้อมกับเลือด ผลลัพธ์ที่ได้คือ ผิวหน้าที่มีสุขภาพดีและเปล่งปลั่งมากขึ้น

ทำให้ผิวของคุณเปล่งประกาย 

เมื่อเราอายุมากขึ้น ผิวของเราจะสูญเสียน้ำมัน ซึ่งถือเป็นเรื่องธรรมชาติ ไลฟ์สไตล์และมลภาวะของคุณทำให้ผิวของคุณยากต่อการดูแล แต่คุณอาจช่วยฟื้นบำรุงผิวหน้าได้ โดยผู้เชี่ยวชาญใช้เทคนิค 

ผลิตภัณฑ์ หรือเทคโนโลยีต่างๆ เพื่อปรับปรุงสภาพผิวของคุณ

ประโยชน์ของการทำทรีตเมนต์ใบหน้า

ดีท็อกซ์ผิว 

ผิวจำเป็นต้องกำจัดของเสียที่สะสมอยู่ตามกาลเวลา ซึ่งอาจเป็นสาเหตุที่ทำให้เกิดสิว หากไม่ดูแลอย่างถูกต้อง ด้วยเหตุนี้การดีท็อกซ์ผิวจึงมีความสำคัญมาก คุณจึงจำเป็นต้องดีท็อกซ์ผิวของตนเอง  สำหรับใบหน้าที่เปล่งปลั่ง ดูสดชื่น นักบำบัดจะใช้ส่วนผสมต่าง ๆ เช่น เซรั่ม น้ำมัน สารสกัดจากสมุนไพร และครีมที่อุดมด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ

กำจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้ว

การขัดผิว คือการขจัดผิวชั้นบนสุดอย่างอ่อนโยน หากเซลล์ผิวไม่ถูกกำจัดออกไป จะก่อให้เกิดปัญหาผิว เช่น ความแห้งกร้านและความหยาบกร้าน แม้ว่าคุณจะสามารถขัดผิวหน้าได้เองที่บ้านแต่ก็ไม่ได้ผลเท่ากับการดูแลผิวหน้าแบบมืออาชีพในการกำจัดเซลล์ผิวทั้งหมดที่ตายแล้ว

ประโยชน์ของการทำทรีตเมนต์ใบหน้า

เพิ่มการดูดซึมของผิวคุณ 

ผิวหน้าปกติจะมีความสามารถในการดูดซึม การดูแลผิวหน้าจะช่วยเพิ่มความสามารถของผิวในการดูดซับผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าต่าง ๆ  ถึงแม้ว่าคุณจะใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าจำนวนมาก แต่สิ่งเหล่านั้น อาจจะไม่ซึมเข้าสู่ผิวของคุณ ทำไมถึงเป็นเช่นนั้น? เพราะผิวของคุณหนาจนเกินไป ผลิตภัณฑ์จึงไม่สามารถซึมซาบเข้าไปได้อย่างเหมาะสม ผิวของคุณจะเรียบเนียนและพร้อมสำหรับผลิตภัณฑ์มากขึ้น ถ้าคุณมีการดูแลผิวหน้าเป็นประจำ

ประโยชน์ของการทำทรีตเมนต์ใบหน้า

รับการดูแลจากผู้เชี่ยวชาญ

ความคิดเห็นและคำแนะนำของผู้เชี่ยวชาญที่มาพร้อมกับการดูแลผิวหน้า ก่อนที่คุณจะได้รับการดูแลผิวหน้า นักบำบัดของเราจะถามเกี่ยวกับผิวหน้าของคุณ พวกเขาจะเลือกผลิตภัณฑ์และการรักษาที่ดีที่สุดสำหรับคุณ

คุณสามารถดูรายการทรีตเมนต์ใบหน้าต่าง ๆ  ได้ที่ Loft Thai Spa กรุงเทพฯ หากมีข้อสงสัยเพิ่มเติม คุณสามารถสอบถามนักบำบัดโรคของเราได้