ทรีตเมนต์ผิวหน้าสำหรับผู้ชายที่ ลอฟท์ ไทย สปา

การได้รับการปรนนิบัติใบหน้าเป็นมากกว่าแค่ความรู้สึก "ผ่อนคลาย" หรือรู้สึกสบายใจ ข้อดีทั้งหมดนี้เป็นความจริง แต่การรักษาใบหน้ายังช่วยผู้ป่วยด้วยการขจัดสิ่งสกปรกและความสกปรกและปรับปรุงลักษณะที่ปรากฏของผิว มากกว่าผู้หญิง แพทย์ผิวหนังบางคนแนะนำให้ผู้ชายทำทรีตเมนต์ผิวหน้าแบบต่างๆ ของผู้ชาย!

ผู้ชายให้ความสำคัญกับร่างกายและสุขภาพมากกว่าที่พวกเขาต้องการแม้ว่าพวกเขาจะไม่สารภาพก็ตาม แพทย์ผิวหนังกล่าวว่าการดูแลผิวหน้ามีความสำคัญต่อผู้ชายอย่างน้อยพอๆ กับผู้หญิง นี่คือข้อโต้แย้งหลักบางส่วนที่สนับสนุนการดูแลผิวหน้าสำหรับผู้ชาย

ขจัดสิ่งอุดตันรูขุมขนบนใบหน้าและลดขนาดรูขุมขน

ผิวของผู้ชายหยาบกว่าและมีรูขุมขนมากกว่า ซึ่งทำให้มองเห็นและสัมผัสสิ่งสกปรกและสิ่งสกปรกได้ชัดเจนขึ้น ผู้ชายสร้างน้ำมันมากกว่าผู้หญิงเพราะมีฮอร์โมนเทสโทสเตอโรนสูงกว่าผู้หญิง ส่งผลให้รูขุมขนอุดตัน สิวหัวดำ และสิวเมื่อรวมกับรูขุมขนที่ใหญ่ขึ้น

ใบหน้าสามารถช่วยล้างรูขุมขนที่อุดตันและลดขนาดลงได้ สามารถช่วยป้องกันปัญหาผิวอื่นๆ เช่น แท็กผิว จุดด่างอายุ สิว และปัญหาอื่นๆ มีการดูแลผิวหน้าที่อาจช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นแม้ว่าผู้ชายจะมีผิวแห้งก็ตาม ด้วยเหตุนี้จึงเป็นเรื่องสำคัญสำหรับผู้ชายที่จะต้องไปหาผู้เชี่ยวชาญด้านความงามเช่นกัน พวกเขาจะช่วยคุณในการเลือกแนวทางปฏิบัติที่เหมาะสมที่สุดสำหรับข้อกังวลของคุณ

Facial Treatments for Men at Loft Thai Spa in Bangkok

บริการทำความสะอาดขนและหนวดบนใบหน้า

ไม่ว่าผู้ชายจะโกนหนวดเคราบ่อยแค่ไหน การระคายเคือง รอยไหม้จากมีดโกน และการอักเสบยังคงเกิดขึ้นบนผิวหนังของเขา ผลกระทบด้านลบของการโกนสามารถแก้ไขได้ด้วยการปรนนิบัติผิวหน้า ซึ่งอาจทิ้งผิวที่อ่อนนุ่มไว้ คุณจะโกนได้ดียิ่งขึ้นเมื่อผิวของคุณเรียบเนียนขึ้น

การขัดผิวเป็นอีกองค์ประกอบหนึ่งของการบำรุงผิวหน้าที่สามารถช่วยให้ผิวพร้อมที่จะขจัดขนคุด 

ซึ่งหมายความว่าจะไม่มีขนคุดที่ระคายเคืองซึ่งพัฒนาเป็นสิวหรือรอยอื่นๆ ที่เห็นได้ชัดเจนอีกต่อไป

สกินแคร์

ผู้เชี่ยวชาญด้านความงามทำให้ธุรกิจของพวกเขาได้รับความรู้เกี่ยวกับผิวของคุณและวิธีแก้ปัญหาที่เป็นปัญหามากที่สุด พวกเขาสามารถสอนผู้ชายถึงวิธีการดูแลผิวหน้าของเขาอย่างถูกต้อง แม้ว่าเขาจะไม่มีความรู้เรื่องการดูแลผิวหรือวิธีการดูแลผิวของเขาเลย พวกเขาสามารถให้คำแนะนำเกี่ยวกับการดูแลผิวหน้าต่างๆ ผลิตภัณฑ์ระดับผู้เชี่ยวชาญ และการใช้งานที่เหมาะสม

หลังการบำรุงผิวหน้า สิ่งสำคัญคือต้องมีกิจวัตรการดูแลผิวอย่างสม่ำเสมอ โดยทั่วไปแล้ว การเพิ่มลักษณะผิวของคุณสามารถช่วยเพิ่มความมั่นใจและความเคารพในตนเองได้

ที่ ลอฟท์ ไทย สปา เรามีทรีตเมนต์สำหรับผู้ชายดังต่อไปนี้เพื่อเสริมประสิทธิภาพผิวหน้า:

ปรึกษาปัญหาผิว
โฟมล้างหน้า
การขัดผิว
ไอน้ำ
โทนเนอร์บำรุงผิวหน้าต่อต้านอนุมูลอิสระ
นวดหน้า
เซรั่มต่อต้านอนุมูลอิสระ
แอปพลิเคชั่นพอกหน้า
มอยเจอร์ไรเซอร์และการปกป้องผิว