ประโยชน์ของสปาสครับผิว

Benefits of spa scrubs

การสครับร่างกายช่วยขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้ว เพิ่มการไหลเวียนโลหิต และผลัดเซลล์ผิว เรียกอีกอย่างนึงว่า การขัดตัว ประกอบด้วยการใช้ของเหลวผสมกับเม็ดขัดผิว ที่สามารถนวดให้ทั่วร่างกายเพื่อขจัดผิวที่ตายแล้ว ซึ่งจะช่วยเพิ่มการไหลเวียนโลหิตและระบายต่อมน้ำเหลือง การขัดผิวตามธรรมชาติมักประกอบด้วยผงเปลือกวอลนัท เกลือ น้ำตาลและเกลือ ส่วนผสมเหล่านี้อ่อนโยนพอที่จะขัดผิวได้ แต่ไม่รุนแรงพอที่จะทำร้ายผิวของเรา

ต้องมั่นใจว่าทรีตเมนต์สำหรับการดูแลผิว ต้องอ่อนโยน ทำให้ผิวเรียบเนียน และมีสุขภาพดี

ระหว่างการทำทรีตเมนต์สปาสครับผิว

ก่อนที่จะเริ่มต้น คุณต้องนอนราบบนโต๊ะที่มีผ้าเช็ดตัวคลุมร่างกาย นักบำบัดจะถูผลิตภัณฑ์สครับที่หลัง หลังแขนและขาของคุณ หลังจากทำบริเวณด้านหลังเสร็จแล้ว ก็จะย้ายไปสครับผิวบริเวณด้านหน้า และคุณต้องอาบน้ำเมื่อทำหารสครับผิวเสร็จเรียบร้อย ซึ่งคุณควรหลีกเลี่ยงเจลอาบน้ำเพราะอาจทำให้ผิวของคุณดูดซับน้ำมันเข้าไป

ประโยชน์ของสปาสครับผิว

ประโยชน์ของการสครับผิวกาย

ฟื้นฟูผิว การสครับผิวขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วและสิ่งสกปรกอื่นๆออกจากร่างกาย ทำให้ผิวของคุณรู้สึกนุ่ม เรียบเนียน และเหมือนได้รับการต่ออายุ ซึ่งเป็นสิ่งที่เหมาะกับริเวณผิวที่ไม่เรียบเนียน เช่น ข้อศอกหรือเข่า

ป้องกันขนคุด

สครับป้องกันขนคุดโดยการขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้ว

ผิวดูอ่อนกว่าวัย

การผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วจะขจัดความหมองคล้ำและเพิ่มการไหลเวียนของเลือด ผิวของคุณจะดูสดใสและอ่อนเยาว์ขึ้นหากคุณสครับผิวเป็นประจำ

คืนความชุ่มชื่นแก่ผิวของคุณ

การสครับผิวจะช่วยเปิดรูขุมขน ทำให้ผิวของคุณดูดซับการบำรุงที่ให้ความชุ่มชื้นเข้าสู่รูขุมขนได้อย่างง่ายดาย

ประโยชน์ของสปาสครับผิว

คลายเครียด

คุณสามารถผ่อนคลายได้ด้วยสครับผิวของคุณ

หากคุณกำลังมองหาประสบการณ์เหล่านี้ เพื่อฟื้นฟูผิวของคุณ แนะนำให้คุณได้ลองทรีตเมนต์สครับผิวกายที่ได้รับรางวัลของเรา