ประสบการณ์ Interactive Virtual

Interactive Virtual

ประสบการณ์ Interactive Virtual

ขณะนี้เราอยู่ในยุคดิจิทัลที่นักการตลาดต้องพึ่งพาเทคโนโลยีเพื่อสนับสนุนธุรกิจของตนในหลายๆ ด้าน Virtual tours พบเห็นเพิ่มมากขึ้นในยุคปัจจุบัน เป็นการใช้เทคโนโลยีเพื่อจำลองประสบการณ์ของทรัพย์สินหรือธุรกิจ Loft Thai Boutique Spa & Massage ใช้ประโยชน์จากสิ่งนี้โดยเพิ่มประสบการณ์ interactive virtual tour บนเว็บไซต์ของพวกเขา 

ที่นี่ คุณจะได้พบกับ widget ที่มุมขวาด้านล่าง ซึ่งคุณสามารถคลิกและได้การต้อนรับจากตัวแทนของ Loft Thai Spa นี่เป็นการจำลองประสบการณ์เมื่อคุณเข้ามาในสปาด้วยตนเองจริงๆ ความงดงามของที่แห่งนี้คือคุณสามารถชมบรรยากาศรอบๆ สปา ดูบริการที่พวกเขาเสนอ ตลอดจนสอบถามและทำการจองได้อย่างง่ายดาย

ก่อนเข้าสู่กิจกรรมหลักของประสบการณ์ Interactive virtual tour คุณจะมีตัวเลือก 5 รายการ:  Interactive Experience, Spa Lighting Experience, Discover the Spa, Ask a question, Make a booking

Ask a question และ Making a booking 

เมื่อคุณคลิก Ask a question คุณจะถูกนำไปยังตัวเลือกอื่นเพื่อส่งคำถามของคุณในรูปแบบวิดีโอ รูปแบบเสียง หรือเป็นเพียงข้อความ หลังจากนั้น Loft Thai Spa จะได้รับข้อมูลนี้ในทันที และจะติดต่อกลับพร้อมกับข้อมูลและสิ่งที่คุณต้องการ

 

ประสบการณ์ Interactive Virtual

 

การเลือก Discover the Spa จะทำให้คุณได้คำอธิบายแบบสั้นๆ ว่า DNA ของ Loft Thai Spa คืออะไร มีความพิเศษเฉพาะตัวอย่างไร ตลอดจนสิ่งอำนวยความสะดวกที่พร้อมให้บริการในสถานที่นี้ ซึ่งวิธีนี้จะช่วยให้คุณทราบถึงสิ่งที่คุณจะได้สัมผัสหากคุณเคยไปสปาด้วยตัวเอง

Spa Lighting Experience เป็นสิ่งพิเศษที่เพิ่มขึ้นเพื่อแสดงความสวยงามของแสงที่จัดทำโดยทีมงานภายใน แสงสีและเพลงเหล่านี้ จำลองว่าประสบการณ์การนวดจะเป็นอย่างไรและสิ่งที่คุณจะสัมผัสเมื่อคุณเข้ามา ด้วยการบำบัดที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวพร้อมทรีตเมนต์แสงไฟและบทเพลงนี้จะช่วยนำทางคุณตลอดระยะเวลาของการเข้าใช้บริการ

สุดท้ายสำหรับกิจกรรมหลัก  Interactive Experience ที่นี่จะเป็นที่ที่คุณมีโอกาสได้ดูประเภทการนวดของ Loft Thai Boutique & Spa และยังให้วิดีโอตัวอย่างว่าพวกเขาทำอย่างไร คุณจะมีตัวเลือกให้เลือก ไม่ว่าจะเป็น นวดเท้าด้วยหนัง นวดไทย อโรมา ขัดผิว หินร้อน และอโรมาสี่มือ ซึ่งการเลือกคลิกในแต่ละครั้ง คุณจะได้ชมการนวดที่เป็นการจำลองจากของจริง